About us

ครบเครื่องเรื่องรถยนต์
ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น

รวมรวมข้อมูลข่าวสาร ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่น Toyota, Honda หรือแบรนด์ยุโรป Benz, BMW และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
รถแรง รถเร็ว ซิ่งกันให้สุดๆ

รุ่นไหนแรง รุ่นไหนซิ่ง ออกตัวไว แรงปลายไม่ตก ทุกอย่างเราตีแผ่ข้อมูลอย่างละเอียด

Garage Zone
ทั้งซ่อม ทั้งแต่งเพิ่มมีครบที่นี่

แต่งเครื่องรถ ดูเครื่องรถ จูนรถให้แรงทำอย่างไร ซ่อมช่วงล่าง แต่งช่วงล่าง มีครบทุกรายละเอียด

Why speed ?

Need For Speed
Need For Speed
Read More
There is no speed limits on the road of success
Paul Walker
Paul Walker
Read More
If one day the speed kills me, do not cry because I was smiling.
Previous
Next

Choose your partner wisely

เลือกในสิ่งที่ชอบ เลือกในสิ่งที่ใช่

CAR STORY

การจัดการด้านการตลาดของวงการกีฬา

วงการกีฬามีการเติบโตอย่างมากในปัจจุบันเมื่อเทียบกับช่วงก่อนที่ผ่านมา เพราะในปัจจุบันนั้นผู้คนให้ความสนใจทางด้านกีฬาทั้งการชมการเล่นอย่างมากเพราะให้ทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลินและยังเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงด้วยไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นการนำเสนอในด้านต่างๆของวงการกีฬาอย่าง่นาสนใจ ซึ่งสิ่งที่ทำให้วงการกีฬานั้นสามารถเติบโตขึ้นมาได้ จากในยุคก่อนนั้นก็ต้องมีการการทำตลาดอย่างหนักเลยก็ว่า แม้ว่าใอดีตการเล่นหรือการชมกีฬานั้น จะเป็นการกระทำเพียงเฉพาะกลุ่มเท่านั้นแต่เนื่องด้วยโลกนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปแลผู้คนนั้นต้องการที่จะศึกษาแค้นคว่เกี่ยวกับกีฬาเพื่อนำไปใช้และสร้างประโยชน์ ดังนั้นแล้ววงการกีฬาจึงต้องมการทำการตลาดต่างๆออกมา เพื่อให้กีฬาแต่ละประเภทนั้นเป็นกีฬาที่คนทั่วไปสามารถรับชมหรือเล่นได้และทำให้กีฬาประเภทนั้นๆเป็นที่รู้จักและนิยมได้ ซึ่งการจัดการทางด้านวงการกีฬานั้นถือว่ามีการจัดการสิ่งต่างๆในการเล่นกีฬาได้อย่างดีมากเลยทีเดียว การคัดสรรนักกีฬาที่ดีและมีคุณภาพ เป็นการตลาดอย่างหนึ่งที่จะช่วยทำให้การตลาดของวงการกีฬานั้นสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีความต่อเนื่อง เพราะนักกีฬาที่ดีมีคุณภาพส่งผล

อ่านต่อ »

ฤทธิเดชสุดแกร่งผงาดแชมป์มวยไทยรุ่น105ป.

  ฤทธิ์เดช ศิษย์ครูเดช สุดแกร่งออกตัวดีเดินใส่คู่แข่งอย่างดุดันและสามารถที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้อย่าง ซุปเปอร์ไบค์ ปอพิเนตร และสามารถขนาดคว้าแชมป์ไปได้ในการชิงแชมป์มวยไทยมินิมัมเวต 105หา ปอนด์ ได้อย่างสำเร็จในศึกเพชรวิทยาในวันพุธที่ 23 เดือนกันยายน 2556 3 ที่ผ่านมา        เป็นศึกเพชรวิทยาเมื่อวันที่ 23 เดือนกันยายน 2563 เป็นช่วงไฮไลท์สำคัญของรองคู่เอกอย่างไรการชิงแชมป์มวยไทยรุ่น minimum Weight  105 ร้อยปอนด์ในระหว่างซุปเปอร์ไบร์ท ป.พิฆเนศ ที่เป็นนักชกมาจากดินแดนแห่งเกาะ จังหวัดกระบี่ พบกับ ฤทธิ์เดช ศิษย์ครูเดชที่เป็นนักชกมาจากจังหวัดบุรีรัมย์โดยทั้ง เคยไปทักกันมาแล้วถึง 3 ครั้งซุปเปอร์ไบรท์ชนะ 2 แพ้ 1 และหมดยกแรกไปโดยที่ทั้งคู่นั้นเป็นการหยั่งเชิงกันและทำให้ฤทธิ์เดชนั้นมีคะแนนเป็นต่อ 5 ต่อ 4 คะแนน        นายกที่ 2 ฤทธิ์เดชเริ่มเดินลุยใสจังหวะถีบซ้ายยาวๆของ Super Bike  ในช่วงของการยกต่างคนต่างเริ่มแรกอาวุธและเป็นการแลกอาวุธยาจนทำให้ซุปเปอร์ไบค์ตั้งรับและไม่สามารถที่จะออกของเพื่อที่จะตอบโต้ได้โดยเป็นจังหวะที่สนุกอย่างมากจนทำให้ฤทธิ์เดช เป็นต่อโดยมีคะแนน 11 ต่อ 8        ยกที่ 3 ซุปเปอร์ไบค์เร

อ่านต่อ »

สปอนเซอร์บนหน้าอกเสื้อทีมฟุตบอล

หลายคนเคยสงสัยไหมว่า ชื่อที่อยู่บนอกเสื้อของนักฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกนั้นคืออะไร ในความเป็นจริงแล้วมันคือชื่อสปอนเซอร์ที่สนับสนุนทีมสโมสรนั้นๆ นั่นเอง โดยพวกเค้าจะต้องจ่ายเงินสนับสนุนให้กับทีมสโมสรเหล่านั้นเพื่อที่จะให้สโมสรเอาไปบริหารจัดการทีมของตนเอง โดยที่ทางสปอนเซอร์ก็จะได้ภาพลักษณ์ทางการตลาดไปนั่นเอง ซึ่งการที่จะเอาชื่อสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อฟุตบอลนั้นแต่ละทีมก็มีมูลค่าการตลาดไม่เท่ากันด้วย คราวนี้เรามาลองดูกันว่าสำหรับกลุ่มท๊อปไฟว์นั้นเค้าได้เงินค่าสนับสนุนจากสปอนเซอร์นั้น ทีมละเท่าไหร่ ทีมแรกอาร์เซนอล หน้าอกเสื้อคือ Emirates ซึ่งเป็นธุรกิจสายการบินชื่อดัง โดยสายการบินนี้ได้ทุ่มเงินให้กับสโมสรอาร์เซนอลเพื่อเป็นสปอนเซอร์ตั้งแต่ปี 2019 ถึง 2024 เป็นระยะเวลาห้าปี โดยจำนวนเงินที่ทางทีมปืนใหญ่ได้รับนั้นคือสองร้อยล้านปอนด์หรือปีละสี่สิบล้านปอนด์นั่นเอง ทีมต่อมาคือเชลซี อีกหนึ่งทีมจากกรุงลอนดอน โดยทีมสิงห์บลูนั้น เพิ่งมีการเปลี่ยนสปอนเซอร์จากเดิมคือธุรกิจยางรถยนต์โยโกฮาม่า มาเป็น Three ซึ่งทุกคนอาจจะสงสัยว่าธุรกิจนี้คืออะไร จริงๆแล้วคือสัญญาณเครือข่ายมือถือของประเทศอังกฤษนั้นเอง โดยมีการเซ็น

อ่านต่อ »

สื่อนอกตีข่าว เฟร์ราน ปิดดีลกับแมนซิตี้แล้ว

      ตอนนี้สื่อนอกกำลังตีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้พยายามตกลงคว้าตัวนักฟุตบอลดาวรุ่งวัย 20 ปีอย่าง   เฟร์ราน ตอร์เรส มาร่วมทีมได้เป็นผลสำเร็จแล้วซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าหลายสโมสรต้องการได้ตัวนักฟุตบอลคนนี้เก่งมาก เนื่องจากว่าฝีเท้าของเขานั้นไม่เป็นสองรองใคร สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นได้มีการตกลงเจรจาพูดคุยกับ เฟร์ราน ตอร์เรสจนตอนนี้ผลการเจรจาก็สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งข้อเรียกร้องในการที่เฟร์ราน ตอร์เรส จะย้ายสังกัดมาอยู่แมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นจะได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 21 ล้านปอนด์อีกครั้งเฟร์ราน ตอร์เรสจะต้องมีการเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นสัญญาระยะยาวประมาณ 5 ปีซึ่งแน่นอนว่าด้วยราคาค่าตัวที่สูงขนาดนี้ทำให้เฟร์ราน ตอร์เรสต้องสร้างผลงานให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้อย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียว ซึ่งเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งโดยเฉพาะเขาถนัดในการเล่นปีกซ้ายและปีกขวาเป็นอย่างมากอีกครั้งถ้าหากจะให้เขาลงเล่นในกองกลางหรืออยากจะให้เขาเป็นตัวรู้เขาก็สามารถทำได้ซึ่งการแข่งขันที่ผ่านมานั้นเฟร์ราน ตอร์เรสได้มีการลงแข่งขันไปทั้งหมด 44 สนามด้วยกัน และแต่ละสนามนั้นก

อ่านต่อ »