About us

ครบเครื่องเรื่องรถยนต์
ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น

รวมรวมข้อมูลข่าวสาร ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่น Toyota, Honda หรือแบรนด์ยุโรป Benz, BMW และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
รถแรง รถเร็ว ซิ่งกันให้สุดๆ

รุ่นไหนแรง รุ่นไหนซิ่ง ออกตัวไว แรงปลายไม่ตก ทุกอย่างเราตีแผ่ข้อมูลอย่างละเอียด

Garage Zone
ทั้งซ่อม ทั้งแต่งเพิ่มมีครบที่นี่

แต่งเครื่องรถ ดูเครื่องรถ จูนรถให้แรงทำอย่างไร ซ่อมช่วงล่าง แต่งช่วงล่าง มีครบทุกรายละเอียด

Why speed ?

Need For Speed
Need For Speed
Read More
There is no speed limits on the road of success
Paul Walker
Paul Walker
Read More
If one day the speed kills me, do not cry because I was smiling.
Previous
Next

Choose your partner wisely

เลือกในสิ่งที่ชอบ เลือกในสิ่งที่ใช่

CAR STORY

ความสัมพันธ์ที่ดี แต่ยังคงต้องรออีกปี กว่าจะได้อยู่ด้วยกัน

          ก่อนที่จะมีการออกมาประกาศผ่านสื่อจากทาง  ลิโอเนล เมสซี่ ว่าสุดท้ายแล้วเขาก็จะอยู่ที่ทีมบาร์เซโลน่าเหมือนเดิมไม่ได้ย้ายไปที่ไหนเนื่องจากยังมีการติดพันธะสัญญากันอีก 1 ปีและเขาไม่สามารถที่จะหาเงินจำนวนถึง 700 ล้านยูโร มาทำการจ่ายเป็นค่าฉีกสัญญาได้เพราะไม่มีสโมสรไหนที่จะมีเงินมากขนาดนั้นดังนั้นเพื่อไม่ให้มีปัญหาจันทร์ถึงต้องยื่นเรื่องไปที่ศาลทางด้าน  ลิโอเนล เมสซี่ จึงยังคงยินยอมที่จะอยู่ทีมเดิมไปก่อน  อย่างไรก็ตามได้มีรายงานข่าวออกมาว่าก่อนหน้าที่จะมีการประกาศแบบนี้ออกมานั้นมีหลายคนได้มีการจับตามองว่าถ้าหากว่า  ลิโอเนล เมสซี่ สามารถย้ายออกจากสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้เขาจะไปอยู่ทีมไหนซึ่งแน่นอนว่าข่าวครึกโครม และรือกันหนักมากว่าสโมสรที่จะได้ตัว  ลิโอเนล เมสซี่ ไปนั้นคงหนีไม่พ้นสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างแน่นอนเนื่องจากว่าใครใครก็รู้กันดีว่าผู้จัดการทีมของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นเคยเป็นผู้จัดการทีมของบาร์เซโลน่ามาก่อน และก็มีความสัมพันธ์อันดีกับทาง  ลิโอเนล เมสซี่ มาโดยตลอดที่สำคัญหลายคนต่างก็วิเคราะห์ร่วมกันว่าที่ ลิโอเนล เมสซี่อยากจะย้ายทีมไปอยู่ที่อื่นนั้นเพราะเขาเห็นความเฉยชาขอ

อ่านต่อ »

มาดามแป้งเปิดครัวช่วยเหลือผู้ประสบภัยไฟไหม้ที่คลองเตย

          ผู้หญิงสาวที่มีความสวยและมีจิตใจดีและเป็นถึงประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือเอฟซีได้มีการออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่หลายครั้งซึ่งช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่าอย่างหนักมาดามแป้งและนักฟุตบอลในทีมการท่าเรือเอฟซีก็ได้ร่วมมือกันเปิดเป็นครัวมาดามแป้งขึ้นมา ซึ่งได้มีการสัญจรไปตามจังหวัดต่างๆเพื่อทำอาหารแต่ให้กับผู้ยากไร้ซึ่งในครั้งนั้นได้มีการทำอาหารให้กับผู้ยากไร้หลายจังหวัดเลยทีเดียว หลังจากที่การระบาดเริ่มทุเลาลงมาดามแป้งก็ประกาศปิดครัวและได้มีการปิดทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยว่าหากมีเภทภัยอุทกภัยหรือว่าประไพหรือเกิดทุกข์ยากเข็ญให้กับคนไทยอีกครั้งหนึ่งตัวมาดามแป้งก็จะกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งหนึ่งซึ่งแน่นอนว่าเมื่อวันที่ 21 เดือนกรกฎาคมปีพศ2563 เราคงได้ข่าวกันดีเกี่ยวกับเรื่องของชุมชนคลองเตยเกิดเหตุไฟไหม้จะได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมากเหตุการณ์ในครั้งนั้นมีหลายชีวิตที่ไม่มีที่อยู่และมีมากถึง 25 ครัวเรือนที่ถูกไฟไหม้ได้รับผลกระทบหลังจากที่ไฟไหม้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้มาดามแป้งและแฟนคลับของสโมสรการท่าเรือเอฟซีรวมถึงนักฟุตบอลของทางสโมสรต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกันระดมทุนหาเงินช่วยเหลือเปิดครัวมาดามแป้งข

อ่านต่อ »

NBC สถานีของอเมริกาสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนหงส์

NBC สถานีของอเมริกาสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนหงส์เพราะถ่ายทอดการรับถ้วยครึ่งหน้าจอ          ในคืนการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมลิเวอร์พูลและทีมเชลซีซึ่งในการแข่งขันครั้งนั้นหลังจากที่สิ้นสุดการแข่งขันแล้วจะเป็นช่วงที่ทางแฟนบอลลิเวอร์พูลและนักฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลต่างก็เฝ้ารอคอยเมื่อพวกเขานั้น จะได้ถือถ้วยรางวัลซึ่งเป็นถ้วยเกียรติยศสำหรับทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลที่เขาจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างเป็นทางการโดยภายในสนามนั้นจะมีการโชว์ถ้วยรางวัลและมีการเฉลิมฉลองกันซึ่งโดยปกติแล้วในทุกๆปีจะต้องมีแฟนบอลเข้าไปร่วมยินดี ในสนามการแข่งขันในนั้นด้วยแต่เนื่องจากในปีนี้สถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้การแข่งขันฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นจำเป็นต้องมีการสั่งห้ามแฟนบอลเข้าไปในสนามโดยการแข่งขันจะมีแค่เพียงนักกีฬา ทำให้แฟนฟุตบอลของทางทีมลิเวอร์พูลนั้นเฝ้ารอดูผ่านทางทีวีในช่วงเวลาที่พวกเขานั้นจะได้เฉลิมฉลองในการรับถ้วยกันซึ่งการถ่ายทอดการแข่งขันในครั้งนั้นของประเทศสหรัฐอเมริกาได้รับการถ่ายทอดจากช่อง NBC แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อระหว่างที่นักฟุตบอลกำลังร้องเพลงชาติอยู่นั้นทางสำนัก NBC ได้มีการตั

อ่านต่อ »

ดราม่าวงการสนุ๊กเกอร์

  ดราม่าวงการสนุ๊กเกอร์  เมื่อผู้เล่นหน้าเก่า ออกโรงดูถูกผู้เล่นหน้าใหม่ๆ ว่าไม่เก่งจริง              กำลังเป็นข่าวร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ในวงการสนุ๊กเกอร์เมื่อมีนักสนุกเกอร์รุ่นเก่าที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ 5 สมัยซึ่งแน่นอนว่าแต่ละสมัยนั้นเขาได้เป็นแชมป์โลกเลยทีเดียวซึ่งนักสนุกเกอร์คนดังกล่าวนั้นก็คือ The Rocket รอนนี่   โอซุลลิแวน  ก็ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับนักสนุกเกอร์รุ่นไอ้ใหม่ว่าเด็กรุ่นใหม่นั้น ไม่มีฝีมือในการเล่นบางคนแทบไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นนักสนุกเกอร์เลยด้วยซ้ำไปก็ไม่สามารถเล่นสนุกเกอร์แบบมืออาชีพได้เลยบางคนไม่มีความสามารถมากพอที่จะมาเป็นนักแข่งขันสนุกเกอร์เสียด้วยซ้ำ ซึ่งจากการที่เขาได้มีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากว่าหลายๆครั้งที่เขาได้ดูการแข่งขันสนุกเกอร์ของเด็กรุ่นใหม่มานั้นเพราะรู้สึกว่าฝีมือการเล่นสนุกเกอร์ของนักสนุกเกอร์รุ่น 1 ใหม่ยังไม่เป็นที่น่าพอใจมากนัก ซึ่งเขายังให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวบางสำนักข่าวด้วยว่าเขาจะยังคงเป็นแชมป์ระดับโลกซึ่งแน่นอนว่าเขามั่นใจว่าถึงแม้ว่าเขาจะอายุมากแล้วแต่เขาต้องติด 50 คนแรกของโลกอย่างแน่นอนหากยังมีนักสนุกเกอร์อย่างในปัจจุบันนี้ที่

อ่านต่อ »