About us

ครบเครื่องเรื่องรถยนต์
ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น

รวมรวมข้อมูลข่าวสาร ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่น Toyota, Honda หรือแบรนด์ยุโรป Benz, BMW และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
รถแรง รถเร็ว ซิ่งกันให้สุดๆ

รุ่นไหนแรง รุ่นไหนซิ่ง ออกตัวไว แรงปลายไม่ตก ทุกอย่างเราตีแผ่ข้อมูลอย่างละเอียด

Garage Zone
ทั้งซ่อม ทั้งแต่งเพิ่มมีครบที่นี่

แต่งเครื่องรถ ดูเครื่องรถ จูนรถให้แรงทำอย่างไร ซ่อมช่วงล่าง แต่งช่วงล่าง มีครบทุกรายละเอียด

Why speed ?

Need For Speed
Need For Speed
Read More
There is no speed limits on the road of success
Paul Walker
Paul Walker
Read More
If one day the speed kills me, do not cry because I was smiling.
Previous
Next

Choose your partner wisely

เลือกในสิ่งที่ชอบ เลือกในสิ่งที่ใช่

CAR STORY

ธีรเทพ วิโนทัย โพสต์ ขอให้แฟนบอลชาวไทยเข้าใจทีมชาติไทย

ธีรเทพ  วิโนทัย โพสต์ ขอให้แฟนบอลชาวไทยเข้าใจทีมชาติไทยเพราะ ไม่มีใครอยากโดนด่าและอยากแพ้ แน่นอน            ธีรเทพ  วิโนทัย  กัปตันทีมโปลิศเทโรเอฟซีและยังมีตำแหน่งเป็นผู้เล่นกองหน้าของทีมซึ่งพวกเรารู้จักกันดีในนามของลีซอ  ได้ออกมาโพสต์ผ่านทาง Social Media เป็นข้อมูลผ่านทาง facebook ส่วนตัวที่พูดถึงการแข่งขันฟุตบอลของทับช้างไทย ที่ผ่านมาที่ต้องเจอกับทีมคู่แข่งอย่างทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และในการแข่งขันในครั้งนั้นทีมชาติไทยก็แพ้ให้กับทีมไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 3 ทำให้โอกาสที่ทีมชาติไทยจะสามารถไปร่วมการแข่งขันศึกฟุตบอลโลกนั้นมีความหวังน้อยลงเรื่อยเรื่อย        สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ทางด้าน  ลีซอ เองก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า เขาอยากให้แฟนบอลชาวไทยนั้นเข้าใจนักฟุตบอลทัพช้างไทยเพราะหลังจากที่จบการแข่งขันเองตัวนักฟุตบอลทุกคนเองก็ไม่มีใครที่จะสบายใจกับผลการแข่งขันในครั้งนี้แน่นอนว่าไม่มีใครอยากที่จะถูกต่อว่าหรือถูกด่าอย่างแน่นอน ที่สำคัญไม่มีใครอยากจะแข่งขันแล้วแพ้แต่เมื่อแพ้แล้วก็ไม่ควรที่จะซ้ำเติมกันนอกจากนี้ทางด้านลีซอเองก็ยังมีการโพสต์ขอให้แฟนบอลชาวไทยนั้นยังคงรักในตัวทีมชาติไทยและย

อ่านต่อ »

จอร์น อัลดริดจ์ ออกมาแนะนำให้ ลิเวอร์พุล ขาย  โจเอล มาติปทิ้งซะ

                       อดีตหัวหอกในตำนานของทีมสโมสรลิเวอร์พูลอย่าง    จอร์น อัลดริดจ์ ได้ออกมาพูดถึง  Center Back  ของทีมลิเวอร์พูลนั่นก็คือ  โจเอล มาติป   โดยอดีตหัวหอกระดับตำนานของลิเวอร์พูลได้ออกมาแนะนำให้ลิเวอร์พูลหาทางกำจัด โจเอล มาติป  ออกไปจากทีม ลิเวอร์พูลเสียโดยการขายให้กับทีมไหนไปก็ได้เพราะในตอนนี้  โจเอล มาติป แทบจะไม่สามารถที่จะช่วยเหลือทีมลิเวอร์พูลได้เลย เนื่องจากว่าในขณะนี้เขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักตรงบริเวณเอ็นข้อเท้าและตั้งแต่ย้ายมาอยู่ทีมลิเวอร์พูลนั้นในฤดูกาลนี้  โจเอล มาติป เพิ่งจะลงแข่งได้เพียงแค่ 10 นัดเท่านั้นก็ต้องมาบาดเจ็บและคาดว่าจะไม่สามารถเล่นในฤดูกาลนี้ได้อีกต่อไปแล้ว         ทางด้าน  John andrade   มองว่าถึงแม้ว่า โจเอล มาติป  จะเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีและมีความสามารถเป็นอย่างมากแต่ในขณะนี้เขาได้รับบาดเจ็บและการรักษานั้นต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาเป็นระยะเวลานานซึ่งกว่าจะรักษาให้หายและสามารถลงสนามได้ก็คงจะสิ้นสุดการแข่งขันฟุตบอลในศึกพรีเมียร์ลีกนี้แล้ว          และเมื่อเป็นอย่างนี้ทีมลิเวอร์พูลกำเป็นก็ต้องหากองหลังลายใหม่มาช่วยเสริมทัพและหากองหลังมาเล่นแทนโจเอล

อ่านต่อ »

แชมป์แกรนด์สแลม Australian Open  ที่ประเทศออสเตรเลีย 

           ที่เมืองเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาเทนนิสขึ้น  โดยเการจัดการแข่งขันขึ้นมาในครั้งนี้เป็นการชิงแชมป์แกรนด์สแลมออสเตรเลียน โอเพ่น และเมื่อวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ปีพศ. 2564 ก็มีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศซึ่งเป็นการพบกันระหว่างมือวางอันดับ 3 ของโลก   อย่างนาโอมิ โอซากะ  โดยเธอเป็นนักเทนนิสชาวประเทศญี่ปุ่น และได้พบกับมือวางอันดับ 24 ของโลก  ซึ่งก็คือ Jennifer brady โดยเธอนั้นเป็นนักเทนนิสชาวสหรัฐอเมริกา          สำหรับการแข่งขันเมื่อวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์นั้นเป็นช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิคอย่างหนักในประเทศออสเตรเลียแต่ว่าทางเจ้าหน้าที่ในการจัดการแข่งขันก็ยังคงอนุญาตให้แฟนเทนนิส สามารถที่จะเดินทางมาชมการแข่งขันแบบสดสดข้างสนามได้โดยในการเดินทางมาชมนั้นมีการอนุญาตให้เข้าไปชมได้เพียงแค่ 50% ของความจุทั้งหมดในสนามแข่งเท่านั้นเพื่อเป็นการเว้นระยะห่างกันและไม่ทำให้ผู้ชมนั้นมีการนั่งอัดกันมากจนเกินไปนั่นเอง         และเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นนั้นปรากฏว่า นาโอมิ  โอซากะ สามารถที่จะเอาชนะได้อย่างต่อเนื่องถึง 6 เกมรวดเนื่องจากว่า   Jennifer brady ค่อนข้างที่จะเล่น

อ่านต่อ »

แกรี่ เนวิลล์ แนะนำตระกูลเกลเซอร์ ควรขาย Manchester United ให้คนอื่นดูแล 

           จากสาเหตุที่บรรดาแฟนบอลของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมาประท้วงเพราะไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องของการบริหารงานของตระกูล เกลเซอร์ซึ่งเป็นตระกูลที่มีการดูแลทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมานานกว่า 16 ปีแล้ว โดยความขัดแย้งนั้นมีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อทางด้านตระกูลเลเซอร์ได้เข้ามาให้ความร่วมมือกับทีมสโมสร เรอัล  มาดริดและยังมีสโมสรอื่นๆซึ่งเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ทำการร่วมกันจัดตั้งให้มีการจัดการแข่งขันศึก European ซุปเปอร์ลีกขึ้น         โดยบรรดาแฟนบอลของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ซึ่งรวมตัวกันหลายพันคนได้เดินทางมาที่เรือหน้าสนามกีฬาหลักของทีมปีศาจแดงก็คือสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดโดยการเดินทางมาครั้งนี้เพื่อเป็นการมาแสดงจุดยืนเกี่ยวกับเรื่องของการไม่เห็นด้วยกับแนวความคิดของตระกูล rเกลเซอร์ที่จะเข้าร่วมในศึกยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีก                ถึงแม้หลังจากที่มีการประท้วงทางด้านผู้บริหารของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะออกมาประกาศผ่านสื่อต่างๆรวมถึงเว็บไซต์ของ Manchester United แล้วก็ตามว่าจะไม่มีการเข้าร่วมการแข่งขันซุปเปอร์ลีกและได้มีการออกมาขอโทษแฟนบอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่บรร

อ่านต่อ »