About us

ครบเครื่องเรื่องรถยนต์
ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น

รวมรวมข้อมูลข่าวสาร ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่น Toyota, Honda หรือแบรนด์ยุโรป Benz, BMW และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
รถแรง รถเร็ว ซิ่งกันให้สุดๆ

รุ่นไหนแรง รุ่นไหนซิ่ง ออกตัวไว แรงปลายไม่ตก ทุกอย่างเราตีแผ่ข้อมูลอย่างละเอียด

Garage Zone
ทั้งซ่อม ทั้งแต่งเพิ่มมีครบที่นี่

แต่งเครื่องรถ ดูเครื่องรถ จูนรถให้แรงทำอย่างไร ซ่อมช่วงล่าง แต่งช่วงล่าง มีครบทุกรายละเอียด

Why speed ?

Need For Speed
Need For Speed
Read More
There is no speed limits on the road of success
Paul Walker
Paul Walker
Read More
If one day the speed kills me, do not cry because I was smiling.
Previous
Next

Choose your partner wisely

เลือกในสิ่งที่ชอบ เลือกในสิ่งที่ใช่

CAR STORY

ฤดูกาลหน้า กินเลนผยอง จะมีธีระพล เยาะเย้ย มาเสริมแดนกลาง 

       กินเลนผยอง จะมีธีระพล มีการเปิดตัวนักเตะรายล่าสุดออกมาแล้วสำหรับ สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  โดยนักเตะคนล่าสุดที่ทาง สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   นำมาเสิรมความแข็งแกร่งนั้นก็คอ ธีระพล  เยาะเย้ย  โดยตำแหน่งที่ธีระพล ได้รับหลังจากมาร่วมงานกับทาง สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   ก็คือ กองกลางนั่นเอง นอกจากนี้ ธีระพล เพิ่มได้เข้าร่วมเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยใหม่อีกด้วย          การเปิดตัวนักเตะอย่างมาทางการของ สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   ในนครั้งนี้นั้น  ธีระพลจะได้มีการร่วมงานกับ มิโอ ยูรอดฟสกี้ ซึ่งธีระพล ได้มีการทำสัญญากับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   เอาไว้นานถึง 3 ปีด้วยกัน นอกจากนี้ธีระพลยังได้เลือกเบอร์เสือของตัวเองแล้วเช่นกัน ซึ่งในฤดูกาลนี้ ธีระพลจะใส่เสื้อหมายเลข 6 และจะเป็นนักเตะที่จะเข้ามาเสริมทัพให้กับ สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด   ในฤดูกาลใหม่นี้          สำหรับประวัติความเป็นมาของธีรพรนั้นเขาเป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ดและปัจจุบันนี้เขาอายุ 26 ปีแล้วแต่เดิมนั้นเขาเป็นนักกีฬาฟุตบอลให้กับทีมสโมสรบีอีซีเทโรศาสน   หลังจากนั้นไม่นานทีละคนก็มีการย้ายทีมสโมสรไ

อ่านต่อ »

มันคือความผิดพลาดใช่หรือไม่

    มันคือความผิดพลาด   จบเกมการแข่งขันระหว่าง เซาแธมป์ตัน นักบุญแดนใต้ กับ ทีมแชมป์เก่าเรือใบสีฟ้า ที่ผลสกอร์จบลงด้วยการเสมอกันแบบไร้สกอร์แบ่งแต้มกันไป ในมุมของนักบุญเองถือว่าคุ้มค่าไม่น้อย เพราะนัดนี้ต้องออกมาเยือน แถมโดนยิงประตูเข้าไปตอนถ่ายเกม แต่ได้ VAR ช่วยแก้สกอร์กลับเป็นลูกล้ำหน้าเสียก่อน ก็ถือว่าเจ๊ากันไปสำหรับการใช้ VAR ตัดสิน เพราะต้นครึ่งหลังนั้นก็มีจะหวะที่ ไคลวอกเกอร์ ไปทำฟาวล์ กองหน้าของ เซาแธมป์ตัน และโดนเป่าเป็นลูกจุดโทษ แต่ก็โดน VAR ดึงกลับไป แต่              ประเด็นที่สำคัญที่อยากจะพูดถึงคือ การซื้อตัว แจ๊ค กรีลิช เข้ามา ทำให้ระบบการเล่นของแมนซิตี้ เปลี่ยนไป ซึ่งในมุมมองของผมนั้น ไม่ใช่แฟนแมนซิตี้โดยตรง แต่ก็ไม่เคยเห็นด้วยกับการซื้อแจ๊ค มาร่วมทีมจากแอสตัน วิลล่า แถมยิ่งไปกว่านั้นเป็นการซื้อที่แพงแสนแพง ซึ่งที่ว่านั้นว่าทำไมระบบการเล่นของแมนซิตี้ เสียไป เพราะด้วยมูลค่ามหาศาลที่ซื้อมา ทำให้ตัวของแจ๊คนั้น ยังไงครึ่งฤดูกาลแรกนี้ เค้าต้องได้เล่นเป็นตัวจริง ออกสตาร์ทสิบเอ็ดคนแรกอย่างแน่นอน เพราะด้วยจำนวนเงินที่จ่ายไปในการซื้อตัวนักเตะมานั้น         ยังไงก็ต้องให้โอกาสและใช

อ่านต่อ »

วิธีในการที่เราจะทำการเลือกซื้อจักรยานเสือหมอบ

การที่เราจะมีการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานนั้น การเลือกซื้อจักรยานเสือหมอบ เราก็จำเป็นที่จะต้องมีการเลือกซื้อจักรยานก่อน ซึ่งในการที่เราจะมีการทำการเลือกซื้อจักรยานของเรานั้น เราก็จะต้องมีการดูหลายอย่าง ที่เกี่ยวกับจักรยานที่เราจะมีการซื้อ เพื่อที่จะไปทำการออกกำลังกายของเรา โดยที่จะมีให้เราสามารถทำการเลือกใช้งานได้หลากหลายรุ่นยี่ห้อ หรือแบบในการปั่น แต่จักรยานที่เราจะมีการแนะนำวิธีในการเลือกซื้อจักรยานจะเป็นจักรยานเสือหมอบ หรือ จักรยานถนน (Roadbike) ว่าก่อนที่เราจะทำการซื้อนั้น เราจำเป็นที่จะต้องมีการดูจักรยานที่เราต้องการที่จะซื้อก่อนว่ามีความต้องการตรงตามที่เราต้องการมากน้อยเพียงใด จักรยานมีความเหมาะกับเรามากไหม และจักรยานคันที่เราต้องการจะซื้อมีความคุ้มค่ากับเราอย่างไรบ้าง โดยที่เราจะมีวิธีในทำการเลือกซื้อจักรยานเสือหมอบดังนี้ การที่เราจะมีการดูก่อนว่า เราได้มีการซื้อไปเพื่ออะไร ซึ่งเหตุผลในการที่เราจะทำการซื้อจักรยานนั้น จะมีความแตกต่างกันไป เช่นการที่เราจะมีการซื้อจักรยานมาเพื่อ การออกกำลังกาย การแข่งขัน การฝึกซ้อม การที่อยากมีไว้มาขี่ ซึ่งการที่เราอยากที่จะมีการซื้อมาไว้เพื่อทำ

อ่านต่อ »

ประโยชน์โดยตรงของการว่ายน้ำ

การที่เรานั้นได้มีการทำการว่ายน้ำนั้น จะเป็นการที่เรานั้นสามารถที่จะทำการแแกกำลังกายได้อย่างง่าย  ประโยชน์โดยตรงของการว่ายน้ำ ซึ่งในการที่เรานั้นได้เป็นการที่เรานั้นสามารถที่จะทำให้เรานั้นมีร่างกายที่แข็งแรงในการที่เรามีการที่ว่ายน้ำนั้น ประโยชน์โดยตรงของการว่ายน้ำ อย่างเป็นประจำจะทำให้เรานั้นสามารถที่จะมีร่างกายที่มีความแข็งแรง และในการที่เรานั้นได้มีการว่ายน้ำจะสามารถที่จะทำให้เรานั้นได้มีน้ำหนักที่ลดลงจากเดิมได้อีกด้วย แลนอกจากนี้การที่เรานั้นได้มีการว่ายน้ำจะทำให้เรานั้นสามารถที่จะมีประโยชน์ต่างๆดังนี้ได้อีกด้วย การที่เรานั้นสามารถที่จะทำการลดน้ำหนัก ซึ่งในการที่เรานั้นได้มีการทำการลดด้วยการว่ายน้ำนั้น เราจะสามารถที่จะทำการเผาผลาญพลังงานในร่างกายของเรานั้นได้เป็นอย่างดี การที่เรานั้นสามารถที่จะทำการลดความเคียดได้ ในการที่เรานั้นได้มีการทำการว่ายน้ำนั้น จะมีส่วนที่เรานั้นสามารถที่จะทำการช่วยในการที่เรานั้น ได้มีการที่ลดความเคียดเป็นอย่างมาก ในการที่เรานั้นได้มีการว่ายน้ำยังสามารถที่จะทำการสดชื่นขึ้นอีกด้วย การทำให้เรานั้นมีอารมณ์ที่ดี ซึ่งในการที่เรานั้นได้มีการว่ายน้ำนั้นนอกจากการท

อ่านต่อ »