About us

ครบเครื่องเรื่องรถยนต์
ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น

รวมรวมข้อมูลข่าวสาร ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถแบรนด์ญี่ปุ่น Toyota, Honda หรือแบรนด์ยุโรป Benz, BMW และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ
รถแรง รถเร็ว ซิ่งกันให้สุดๆ

รุ่นไหนแรง รุ่นไหนซิ่ง ออกตัวไว แรงปลายไม่ตก ทุกอย่างเราตีแผ่ข้อมูลอย่างละเอียด

Garage Zone
ทั้งซ่อม ทั้งแต่งเพิ่มมีครบที่นี่

แต่งเครื่องรถ ดูเครื่องรถ จูนรถให้แรงทำอย่างไร ซ่อมช่วงล่าง แต่งช่วงล่าง มีครบทุกรายละเอียด

Why speed ?

Need For Speed
Need For Speed
Read More
There is no speed limits on the road of success
Paul Walker
Paul Walker
Read More
If one day the speed kills me, do not cry because I was smiling.
Previous
Next

Choose your partner wisely

เลือกในสิ่งที่ชอบ เลือกในสิ่งที่ใช่

CAR STORY

นิสัยขับรถสุ ยี้!!!!แบบนี้.. ขอเถอะเลิกซะที     

                           ในสังคมปัจจุบัน ผู้ขับขี่รถยนต์หรือแม้แต่รถจักรยานยนต์ หรือแม้แต่คนขับรถโดยสารประจำทาง มีอารมณ์รุนแรงหัวร้อนกันมากขึ้น จะเห็นได้ตามสื่อต่างๆ ทั้งโทรทัศน์ วิทยุและตามสื่อออนไลน์ต่างๆ จะมีมาให้เราได้อ่านกันเป็นประจำ เช่นปัญหาการขับรถปาดหน้ากัน ปัญหาการขับรถแทรกเลนกัน  หรือแม้แต่การขับเบียดกันบนท้องถนน ปัญหาต่างๆเหล่านี้เกิดจากพฤติกรรมมักง่ายของคน เอาแต่ตนเองเป็นใหญ่ไม่สนใจผู้อื่น มาดูกันว่าพฤติกรรมอะไรบ้างที่เราไม่ควรทำบนท้องถนน           ขับรถแช่เลนขวา ทั้งๆที่ขับรถก็ช้าแต่ยังวิ่งแช่อยู่เลนขวา เป็นพฤติกรรมที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง เนื่องจากตามกฎหมายแล้ว เลนขวามีไว้สำหรับแซงเท่านั้น โดยเมื่อแซงมาถึงระยะที่ปลอดภัย ผู้ขับขี่ควรตีรถกลับมาที่เลนซ้ายทันที เพื่อเปิดช่องทางด้านขวาให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็ว การขับรถแช่อยู่เลนขวาทั้งที่ขับช้านั้น นอกจากจะสร้างความรำคาญให้กับคนที่ขับตามหลังแล้ว ยังเสี่ยงให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนอีกด้วย            พฤติกรรมเปิดไฟตัดหมอกโดยไม่จำเป็น ปัจจุบันบริษัทผลิตรถยนต์จะมีการเพิ่มไฟตัดหมอกมากับรถยนต์ให้ด้วย แต่เพื่อเอาไว้ใช้ในเฉพาะสถานกา

อ่านต่อ »

โค้ช เจี๊ยบประกาศว่าไม่กดดัน

โค้ชเจี๊ยบ สมชาย ไม้วิลัย กุนซือใหญ่  รชันมังกร ของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่พร้อมกับเรื่องที่เกี่ยวกับการการออกปากว่าได้กดดันในคุมทัพแม้ว่าผู้บริหารนั้นเป็นการวางเป้าหมายเอาไว้นั่นเองเป็นการที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้อย่างสูง ในไทยลีก  ในช่วงฤดูกาลนี้ โดยที่เรานั้นเป็นการที่เราจะโชว์ฝีเท้าในการชิงแชมป์สโมสร เอเชีย รายการ เอเอฟซี แต่ถ้าเป็นการที่เรานั้นเป็นแชมป์เปี้ยนลีก ฤดูกาล 2021 นั้นเป็นการที่เรานั้นรู้สึกว่าเรานั้นสามารถที่จะพอใจเกี่ยวกับลูกทีมที่พอจะคว้าเรื่องเกี่ยวกับพอใจในเรื่องที่นักกีฬาและก็รู้สึกว่าเรานั้นมีความมั่นใจในการที่เรานั้นคว้าโควตา ได้สำเร็จแน่นอน         ซึ่งเป็นทีมที่เรานั้นเห็นได้ว่าในช่วงนี้เป็นการที่เรานั้นเห็นว่าผลงานนั้นรู้สึกว่าหน้าทึ่ง 4 เกมแรกของฤดูกาล 2020ชนะรวด พร้อมกับการที่เรานั้นยังเห็นว่าเป็นการที่เรานั้นเห็นได้ว่าจ่าฝูง อย่างแบงค็อก แต่ผลต่างประตูได้เสียนั้นเป็นรองนั่นเอง โดยที่มีการลุ้นยาวๆกับโคตาไปเล่นฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย  ที่ไทยลีกฤดูกาลนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นสมาคมกีฬาฟุตบอล        โดยล่าสุดนั้นโค้ชเจี๊ยบ  สมชาย ไม้วิลัยที่เป็นกุนซือใหญ่ ราชันมังกร นั้

อ่านต่อ »

กวินทร์”โชว์เซฟ! คอนซาโดเล่เปิดรังเจ๊าโยโกฮาม่า ลิ่ว8ทีมลูวาน คัพ

คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีได้เปิดบ้านต้อนรับ โยโฏฮาม่า เอฟซี 1-1 และก็ยังดีพอที่มีแต้มอยู่ก็เลยทำให้เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายไปได้นั่นเอง ในศึกลูวานคัพ ได้อย่างสำเร็จ  ซึ่งงานนี้ก็มี ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ได้เป็นรผู้รักษาประตูและก็เป็นตัวจริง ในการที่ได้ลงแข่งและยังโชว์ฟอร์มในการรับลูกได้อย่างสวยอีกด้วย  ในศึก ลูวาน คัพ ในเมื่อวานที่ผ่านมานั่นเอง        ในศึกของฟุตบอล ลูวาน 2020 ที่พึ่งจัดไปเมื่อวานนี้เป็นการแข่งขันกันทั้งหมด 7 คู่สนาม จากทั้งหมด 4 กลุ่ม ดดยกลุ่มที่ความหน้าสนใจนั้นก็ต้องเป็น  คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  หลังจากที่เขาได้ลงสนามไปแล้วสามารถที่จะทำแต้มได้อย่างมีชัยเพราะว่าสามารถที่จะชนะได้ทั้งสองแต้มติดต่อกัน โดยเป็นทีมของนักเตะบ้านเรานั่นก็คือ แมสซี่เจ  ชนาธิป สรงกระสินธ์   และก็ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์  ที่ทำการเปิดบ้านต้อนรับ โยโกฮาม่า เอฟซี     ซึ่งในเกมนี้เป็นเกมที่ได้ส่งผู้รักษาประตูอย่าง ตอง กวินทร์  ธรรมสัจจานันท์ นั้นเป็นผู้รักษาประตูส่วนในแมสซี่เจ นั้นไม่ได้มีรายชื่นในการลงสนามเป็นการพักผ่อน เพราะว่าไม่มีชื่อในแมตช์นี้นั่นเอง    โดยทางด้านกุนซืออย่าง ทาคาฮิโระ ชิโมทาอ

อ่านต่อ »

บิ๊กแชมป์ ได้ส่งหนังสือไปตามทีมพร้อมที่จะช่วยเหลืออดใจรออีกนิด 

บิ๊กแชมป์ กรวีร์ ปริศนานันทกุล  ได้ร่อนนังสือไปยังทีมไทยลีกต่างๆ ได้บอกว่าเข้าใจทุกทีม  และก็ให้กำลังใจนั่นเองขอย้ำว่าในช่วงที่เรานั้นต้องมาเจอเกี่ยวกับเรื่องวิกฤตต่างๆนั้นเรานั้นอยากที่จะให้ทุกทีมนั้นมีความอดทนที่จะรออีกหน่อย เพราะว่าในตอนนี้เรานั้นก็กำลังที่จะเร่งหาในเรื่องทางออกให้นั่นเอง และเรานั้นขอย้ำว่าเรานั้นจะช่วยเหลือทุกทีมอย่างแน่นอน เรานั้นหวังว่าจะให้ทุกทีมนั้นสามารถที่เดินไปต่อได้นั่นเอง          โดยที่ข้อความทาง  บิ๊กแชมป์  กรวีร์   นันทกุล ที่ได้ส่งหนังสือไปตามทีมต่างนั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับทางสโมสร ที่ 3 – ที่ 4 ในแต่ละสโมสรนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นยังคงจำกันได้ดีนั่นเอง ก่อนที่เรานั้นจะมีฤดูกาลหรือจนกระทั่งมีการเปลี่ยนรูปแบบในเรื่องที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนรูปแบบนั่นเอง  โดยส่วนตัวของผมนั้นก็ได้มีการเดินทางไปประชุมเกี่ยวกับการการหารือ   เพื่อที่เริ่มชี้แจงทำความเข้าใจ  หรือว่ารับฟังเกี่ยวกับปัญหาหรือว่าคำตอบที่เรานั้นยังคงคาใจนั่นเอง ในเรื่องนี้นั้นตลอดมานั่นเอง   และในช่วงเวลาที่หลายเดือนที่ผ่านมานั้น ในสถานการณ์เกี่ยวกับเรื่องโรคระบาดของโควิดนั้นทำให้เรานั้นเกิดการหยุ

อ่านต่อ »